Bài Viết
Bộ Điều Khiển 7001D ISREAL

Bộ Điều Khiển 7001D ISREAL

7001D 1''

Mô tả sản phẩm:

Bộ điều khiển 7001D thuộc dòng sản phẩm 7000 của nhà sản xuất Galcon Israel. Đây là dòng sản phẩm thân thiện với người tiêu dùng, có màn hình hiển thị, rất dễ thao tác khi lập trình. Sản phẩm hòan thiện trên công nghệ chống thấm thế hệ mới, cho phép lắp đặt ngòai trời. Sản phẩm được thiết kế gọn – nhẹ – đẹp mắt, bao gồm cả valve điện từ bên trong.  Bộ điều khiển 7001D lý tưởng mảng xanh nhà phố, sân vườn rộng, thảm cỏ… Bộ họat động bằng nguồn Pin 9V, không dùng nguồn điện lưới, tuyệt đối an tòan cho người sử dụng và đảm bảo tính thẩm mỹ khi thi công hệ thống tưới tự động cho công trình đã hòan thiện nội-ngọai thất.Bộ điều khiển có 02 lọai: 7001D chứa valve điện từ 01 inch và 7001D chứa valve điện từ 1.5 inch.Bộ có 02 chế độ lập trình:

1- Chế độ lập trình theo chu kỳ (vòng lập): Điều khiển họat động của hệ thống theo vòng lập. Khỏang cách giữa các lần tưới từ 3H, 6H, 12H, 01 ngày, 02 ngày….30 ngày. Độ dài thời gian của mỗi lần tưới từ 01 phút đến 12 giờ.

2- Chế độ lập trình theo thời gian thực: Điều khiển họat động đúng của hệ thống theo thời gian thực (thời gian của đồng hồ) mà chủ nhân yêu cầu. Có 04 lần tưới trong ngày, độ dài thời gian của mỗi lần tưới từ 01 phút đến 12 giờ.

Nguyên lý họat động: Khi đến thời điểm đã được lập trình, bộ điều khiển kích mở van điện từ (van điện từ được tích hợp trong bộ điều khiển) cung cấp nước cho các đầu tưới. Khi hết thời gian tưới, bộ điều khiển kích đóng van điện từ, hệ thống ngưng cấp nước cho các đầu tưới.

Bộ điều khiển còn có chế độ họat động bằng tay, khóa tắt, chế độ hiển thị trên màn hình khi nguồn Pin bắt đầu cạn, có khóa chuyển đổi auto-open cho họat động của valve điện từ. Tuổi thọ Pin trung bình 01 năm. Chi phí thay Pin tiết kiệm. Chế độ lập trình trước đó vẫn được lưu lại nếu công đọan thay Pin không quá 30 giây.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top