Bài Viết
TƯỚI CÂY TỰ ĐỘNG BIỆT THỰ CAO CẤP QUẬN 2

TƯỚI CÂY TỰ ĐỘNG BIỆT THỰ CAO CẤP QUẬN 2

Địa chỉ công trình : Khu Biệt Thự Cao Cấp Villa Riviera. 60 Giang Văn Minh-An Phú-Q2-TPHCM

Vốn đầu tư :  11.000.000 VND

Bộ điều khiển được dùng là bộ 7001D ( xuất xứ Isreal ) sử dụng Pin 9V đề hoạt động. Rất an toàn khi lắp đặt những nơi ẩm ướt bên ngoài khu vườn. Chủ nhà hoàn toàn yên tâm đi xa ma không lo lắng về sự cố về điện.

7001D _2b

Bơm được dùng trong hệ thống là bơm tăng áp Panasonic 125W.

panasonic 125w

Hệ thống tưới tự động được kết hợp đầu tưới phun sương Coolnet ( xuất xứ Isreal ) đề chủ nhà có thể vừa tưới giàn hoa Phong Lan treo bên trên và vừa để tạo không gian mát mẽ nhờ đầu phun sương 4 hướng khác nhau.

coolnet

 

Hệ thống tưới còn kết hợp với đầu tưới Down Spray ( xuất xứ Australia ) . đầu tưới tạo ra các tia nước rất mịn phù hợp với các bồn hoa nhỏ bên ban công. tạo không gian mát mẻ mỗi khi hệ thống hoạt động.

down spray _3

Những dãy cây hoa nhỏ, hàng cây nhỏ sẽ trở nên tưới xanh hơn với đầu phun Fan 180 độ ( xuất xứ Australia ) , đầu phun với cây cắm cao 30cm và đầu phun tạo ra tia nước hình cánh quạt với góc phun 180 độ. với những góc cạnh nhỏ trong khu vườn hoặc những góc tường có những đầu phun tạo tia nước 90 độ.

Với những thảm cỏ xanh và rộng được thiết kế và sử dụng đầu tưới Rotor Rain Bird 3500 ( xuất xứ USA ). Với bán kính phun và góc quay ( góc phun ) được điều chỉnh linh hoạt đề có thể thích hợp với nhiều khu vườn hình thù khác nhau, có thể khống chế để đầu phun không phun vào các vật dụng hay vào tường nhà, hoặc hồ bơi. Đầu tưới được lắp đặt dưới đất và khi bộ điều khiển kich hoạt thì đầu tưới sẽ tự động nhô cao lên và phun với bán kính và góc phun đã được cái đặt trước.

35005

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top